บริการภาพรวม All About Service

รับผลิตอาหารเสริม OEM SUPPLEMENT

บริการภาพรวม All About Service

อาหารเสริมผิวขาว Skin Vitamins

เป็นอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะเรื่องของสุขภาพผิวเป็นเรื่องที่คนทั่วโลกให้ความสำคัญ และไม่ใช่การทาน อาหารเสริม เพื่อให้ผิวขาวขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่การบำรุงผิวนั้นมีมากกว่านั้น ยกตัวอย่างเช่น อาหารเสริมที่มีสารสกัดธรรมชาติที่ช่วย ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย ลดรอยดำที่เกิดจากสิว ลดการเกิดสิว ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งเสีย ต่อต้านอนุมูลอิสระ เพราะการที่คนเรามีอายุที่มากขึ้นปัญหาสุขภาพผิวต่างๆ ก็จะตามมา อย่างเลี่ยงไม่ได้ ทำให้ผู้คนต่างมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยชะลอความชราที่มีคุณภาพทำ ให้ตลาดอาหารเสริมผิวขาวยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง

สนใจผลิตอาหารเสริมผิวขาว

บริการภาพรวม All About Service

อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก Weight Control

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในประเทศไทย เพราะปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นทั่วโลก และจำนวนคนอ้วนก็มีอัตราเพิ่มสูงขึ้นทุกๆปี เนื่องจากการใช้ชีวิตที่เร่งรีบ ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ไม่มีเวลาที่จะดูแลเรื่องอาหารการกิน ทำให้เกิดปัญหาเรื่องน้ำหนัก ที่เพิ่มขึ้นและ อาหารเสริมลดน้ำหนักจึงเข้ามามีส่วนช่วยให้กลุ่มคนที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก สามารถมีรูปร่างที่ดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ที่รับประทาน

สนใจผลิตอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก

บริการภาพรวม All About Service

รับผลิตอาหารเสริม OEM SUPPLEMENT

ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเช่นกัน เพราะปัญหาจากการใช้ชีวิตที่เร่งรีบการรับประทานอาหาร ที่ไม่มีประโยชน์ ทานอาหารหมักดอง และเนื้อสัตว์มากเกินไป ทำให้ร่างกายของเราสะสม ท็อกซิน หรือ สารพิษไว้ในร่างกาย และส่งผลต่อสุขภาพ เช่น ทำให้รู้สึกอ่อนเพลีย ระบบขับถ่ายมีปัญหา ทำให้อ้วนลงพุง เป็นสิว ทำให้จำเป็นต้องหาตัวช่วยเพื่อล้างพิษจากของเสียที่สะสมในร่างกายของเรา ทำให้อาหารเสริมรูปแบบดีท็อกซ์ได้รับความนิยม โดยเฉพาะในกลุ่มคนวัยทำงานและผู้สูงอายุ

สนใจผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์

บริการภาพรวม All About Service

อาหารเสริมโปรตีน Whey & Plant Protein

ถือว่าเป็นรูปแบบที่ตอบโจทย์เทรนด์สุขภาพที่กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก ผู้คนหันมาให้ความสำคัญ กับการดูแลสุขภาพ และรูปร่างให้ดูดี ทำให้ธุรกิจที่เกี่ยวกับสุขภาพเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยกตัวอย่างเช่น ธุรกิจฟิตเนส และอาหารคลีน รวมถึงอาหารเสริม เติบโตอย่างรวดเร็ว ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทำให้อาหารเสริมรูปแบบเวย์โปรตีนจึงเป็นนอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าลงทุนในยุคนี้

สนใจผลิตอาหารเสริมโปรตีน

บริการภาพรวม All About Service

อาหารเสริมบำรุงเพศหญิง Supplement for Women

เป็นประเภทของอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องฮอร์โมนไม่ปกติส่งผลให้มีประจำเดือนไม่ปกติ มีตกขาว มีอาการปวดท้องประจำเดือนอย่างมาก ผิวพรรณไม่เปล่งปลั่ง โดยอาหารเสริมสำรุบผู้หญิงจะช่วยปรับระดับฮอร์โมนเพศให้สมดุล ระบบไหลเวียนเลือดในร่างกาย ทำงานได้ดียิ่งขึ้น และช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศหญิง ส่งผลให้หน้าอกเกิดความเต่งตึงกระชับ

สนใจผลิตอาหารเสริมบำรุงเพศหญิง

บริการภาพรวม All About Service

อาหารเสริมบำรุงเพศชาย Supplement for Men

ที่ช่วยเพิ่มความเป็นชาย เพิ่มความปึ๋งปั๋งด้วยสารสกัดที่มีส่วนช่วยบำรุงฮอร์โมนเพศชาย และอาหารเสริมบำรุงผู้ชาย ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของระบบไหลเวียนเลือดในร่างกายไหลเวียนได้ดีขึ้น บำรุงสุขภาพร่างกาย บำรุงสมอง เสริมสร้างความสมดุลให้แก่ร่ายกาย และเป็นที่นิยมในกลุ่มของ ผู้ชายวัยทอง ที่เริ่มเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ที่ต้องการกลับมามีความปึ๋งปั๋งดังเดิม

สนใจผลิตอาหารเสริมบำรุงเพศชาย

บริการภาพรวม All About Service

อาหารเสริมแก้เมาค้าง Hang Over

อาการเมาค้าง หรือ Hang-over คืออาการที่จะเกิดเมื่อเราดื่มเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์เข้าไปส่งผลให้ร่างกาย รู้สึกไม่สดชื่น มีอาการวิงเวียนศรีษะ และอาหารเสริมลดอาการเมาค้างจะช่วยขับสารพิษจากแอลกอฮอล์ ออกจากร่างกาย และมีส่วนช่วยบำรุงการทำงานของตับ ช่วยลดอาการเมาค้าง ร่างกายรู้สึกสดชื่นรับเช้าวันใหม่ แม้เมื่อคืนจะดื่มหนักแค่ไหนก็ตาม

สนใจผลิตอาหารเสริมแก้เมาค้าง

บริการภาพรวม All About Service

อาหารเสริมเพิ่มพละกำลัง Energy Boost

เป็นรูปแบบอาหารเสริมที่คนส่วนใหญ่อาจจะยังไม่คุ้นเคย แต่อาหารเสริมเพิ่มพลังงาน ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ อย่างมาก เพราะสามารถช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นมีพลังงาน เหมาะกับการรับประทานก่อนออกกำลังกาย ร่างกายและสมองจะรู้สึกตื่นตัว ทำให้เกิดสมาธิ ในการทำงาน โดยเมื่อรับประทานเข้าไปร่างกายจะดูดซึมพลังงานนนี้มาใช้ในทันที

สนใจผลิตอาหารเสริมเพิ่มพละกำลัง

บริการภาพรวม All About Service

อาหารเสริมบำรุงตับ สมอง สายตา All Health Care

ในปัจจุบันผู้คนใช้งานสมองและสายตาอย่างหนักไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเรียน หรือเรื่องเล่น ก็ล้วนต้องใช้งานสมองและ สายตาอย่างหนัก จากพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนในยุคนี้ถือว่าเป็นรูปแบบที่ ทำลายสารสื่อประสาทลงทุกวัน จนทำให้สมองเกิดความอ่อนล้า สมาธิสั้น ความจำสั้น และสายตาเสื่อมสภาพ ทำให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคเกี่ยวกับระบบการมองเห็น ดังนั้นอาหารเสริม ที่สามารถช่วยบำรุงและฟื้นฟูสมองได้ จึงเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก ในตลาดอาหารเสริม

สนใจผลิตอาหารเสริมบำรุงตับ สมอง สายตา

บริการภาพรวม All About Service

อาหารเสริมบำรุงผู้สูงอายุ Supplement for Elderly

ในปัจจุบันทั่วโลกกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ จำนวนผู้สูงอายุทั่วโลกเพิ่มจำนวนสูงขึ้นในทุกๆปี แต่ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุนั้น ยังถือว่ามีจำนวนไม่มากนัก ทำให้ในช่วงที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับผู้สูงอาย ุมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นและเติบโตอย่างรวดเร็ว ตามความต้องการของตลาด วัยทอง หรือวัยสูงอายุ ร่างกายของเราจะเกิดความเสื่อมโทรมและสึกหรอในทุกระบบของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น สมอง ดวงตา กระดูก และเซลล์อวัยวะภายในต่างๆ ล้วนแต่เสื่อมสภาพลง เนื่องจากระดับ การหลั่งฮอร์โมนที่ลดลง และต้องการสารอาหารมาทดแทนจึงเป็นโอกาสให้ผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์

สนใจผลิตอาหารเสริมบำรุงผู้สูงอายุ