บริการภาพรวม All About Service
บริการภาพรวม All About Service

สูตรบำรุงผิวขาว Whitenning

ความต้องการที่จะมีผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี เป็นสุดยอดความปรารถนาของสาวๆ ในยุคปัจจุบันกันเลยทีเดียว เพราะผิวขาวเนียน สว่างสดใส ช่วยทำให้ผู้หญิงดูโดดเด่น เป็นที่สะดุดตาของผู้พบเห็น สามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

สนใจผลิตอาหารเสริมผิวขาว

บริการภาพรวม All About Service

สูตรเพิ่มความชุ่มชื้น Moiturizer

ชื่อว่าสาวๆทุกคนคงเคยเผชิญกับปัญหาผิวแห้ง หรือผิวขาดน้ำ ไม่นุ่ม ชุ่มชื่นกันมาบ้างใช่ไหมคะ ซึ่งอาการผิวขาดน้ำเป็นต้นตอของปัญหาสุขภาพผิวต่างๆ เช่น ผิวคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำจากแดด ผิวหน้าแห้งกร้าน จนทำให้ผิวหน้าดูแก่ลงๆ ไร้ชีวิตชีวา เพราะแต่ละวันสาวๆต้องเจอทั้งสภาพอากาศร้อนจากแสงแดด ที่สะสมเข้าไปทุกวัน หรือแม้กระทั่งอากาศเย็นชื้นในห้องแอร์ ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้น้ำไปหล่อเลี้ยงผิวไม่เพียงพอ

สนใจผลิตสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น

บริการภาพรวม All About Service

สูตรลดเลือนริ้วรอย Anti-Aging

เมื่ออายุเข้าวัย 30 การเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวหน้าต่างๆ จะเห็นได้อย่างชัดเจน บางคนอาจเริ่มตั้งแต่วัย 20 กว่าเลยก็มี เช่น ริ้วรอย ความเหี่ยวย่นตามจุดต่างๆบนใบหน้าที่มีให้เห็นชัดขึ้น ความชุ่มชื้นในผิวน้อยลง เม็ดสีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้เกิดจุดด่างดำตามวัยได้ง่าย และผิวจะเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆ ตามอายุที่เพิ่มขึ้น จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่กังวลเรื่องความแก่ ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาที่ผู้หญิงทุกคนต้องเจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราไม่จำเป็นต้องรอให้อายุมากก่อน แล้วค่อยมาดูแล ถึงเราจะอายุยังน้อยอยู่ก็สามารถดูแลได้ เพื่อให้ผิวที่ดูอ่อนเยาว์อยู่กับเราไปนาน ๆ

สนใจผลิตสูตรลดเลือนริ้วรอย

บริการภาพรวม All About Service

สูตรลดการอักเสบ Anti-Inflammatory

โดยปัจจุบันนี้สาวๆหลายคนอาจเจอปัญหาสภาพผิว อ่อนแอลง แพ้ง่าย อักเสบ และไวต่อการระคายเคือง ด้วยปัจจัยต่างๆ เช่น สารเคมี สิ่งแวดล้อมที่มลภาวะเป็นพิษ เช่น ควันจากท่อไอเสีย ควันไฟและฝุ่นละอองต่างๆ ฮอร์โมนไม่สมดุล รวมทั้งการที่ร่างกายไม่ได้รับน้ำและสารอาหารที่เพียงพอ ผิวของคุณจะสูญเสียน้ำและอ่อนแอลง ซึ่งจะไปกระตุ้นผิวแพ้ง่ายได้

สนใจผลิตสูตรลดการอักเสบ

บริการภาพรวม All About Service

สูตรลดการเกิดสิว Anti-Acne

สิว หรือหนึ่งในปัญหาผิวหน้าของคนทั่วโลก ที่ทำให้ใบหน้าดูไม่ดีทำให้ขาดความมั่นใจ ซึ่งปัญหาสิว นั้นสามารถเกิดได้กับคนทุกเพศทุกวัย จากการที่พักผ่อนไม่เพียงพอ มลภาวะต่างๆ รวมถึงความเครียด หรืออาจเกิดจากอาการแพ้ต่างๆ ก็สามารถทำให้เกิดสิวได้เช่นกัน ดังนั้นเครื่องสำอางที่ช่วยลดการเกิดสิวจึงเป็นที่นิยมมากในตลาดเครื่องสำอาง

สนใจผลิตสูตรลดการเกิดสิว

บริการภาพรวม All About Service

รับผลิตครีมกันแดด สูตรป้องกันแสงแดด Sunscreen

รับผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์กันแดดสูตรของคุณเอง เพราะ แสงแดด อีกหนึ่งมลภาวะที่ทำร้ายผิวของเราจากรังสียูวีต่างๆที่ทำร้ายลึกถึงเซลล์ผิว ทำให้ ผิวดูหมองคล้ำ หรือมีรอยด่างดำไม่เรียบเนียน ดังนั้นเครื่องสำอางที่ช่วยป้องกันผิว ไม่ให้ถูกทำร้ายจากการใช้ชีวิตที่ต้องเจอกันแสงแดดและรังสียูวี

สนใจผลิตสูตรป้องกันแสงแดด

บริการภาพรวม All About Service

สูตรความผ่อนคลาย Relaxing

ความผ่อนคลาย คือสิ่งที่หลายๆคนต้องการ เพราะการใช้ชีวิตประจำวันที่สร้างความเหนื่อยล้าให้แก่ร่างกาย แล้วจะดีหรือไม่หากเราจะผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมๆ จากน้ำมันหอมระเหย หรือนำมันอะโรม่าต่าๆที่จะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย คลายเครียด

สนใจผลิตสูตรความผ่อนคลาย

บริการภาพรวม All About Service

สูตรควบคุมความมัน Oil Control

ปัญหาหน้ามัน หน้าเยิ้มเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่อยู่คู่ผิวหน้าคนไทยมาอย่างยาวนานสร้างความ รำคาญที่ต้องคอยซับหน้าบ่อยๆเพื่อไม่ให้หน้ามีความมันจนเกินไป ดังนั้นหากมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ ความมันบนใบหน้าลดลงโดยไม่ต้องคอยซับระหว่างวัน ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีให้แก่ ผู้บริโภคอย่างแน่นอน

สนใจผลิตสูตรควบคุมความมัน

บริการภาพรวม All About Service

สูตรบำรุงเส้นผม Hair Care

เชื่อว่าทุกคนต้องเจอกับปัญหาผมที่อ่อนแอหลุดร่วงง่าย แห้ง แตกปลาย มีรังแค จนต้องหมั่นดูแลเส้นผม และต้องมีวินัยในการหมั่นบำรุงดูแลผม เป็นประจำ ควรหลีกเลี่ยงการทำร้ายเส้นผมที่ทำลงไปโดยไม่รู้ตัวเพื่อให้มีเส้นผมที่สุขภาพดี สวย เงางาม และมีกลิ่มหอม น่าสัมผัส ด้วยเครื่องสำอางที่มีส่วนช่วยบำรุงเส้นผมของเรา

สนใจผลิตสูตรบำรุงเส้นผม

บริการภาพรวม All About Service

สูตรทำความสะอาดหน้า Cleansing

ปัจจุบันเป็ยยุคที่เต็มไปด้วยมลภาวะและความเครียดที่ส่งผลให้ผิวหน้าเกิดความหมองคล้ำจากสิ่งสกปรก และผู้หญิงที่จำเป็นต้องแต่งหน้าทุกวัน ทำให้อาจเกิดสิ่งสกปรกตกค้่งบนใบหน้า ซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาผิวต่างๆตามมา ดังนั้นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวัน

สนใจผลิตสูตรทำความสะอาดหน้า

บริการภาพรวม All About Service

สูตรรอบดวงตา Eyes Care

ปัญหาผิวหน้าอีกอย่างสำหรับวัยทำงานชาวออฟฟิศที่เจอเป็นประจำ คงไม่พ้นเรื่องความหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตา จากการพักผ่อนไม่เพียงพอ หลายคนต้องทำงานเลิกดึกจนทำให้ผิวรอบดวงตาหมองคล้ำเหมือนหมีแพนด้าและยัง เหี่ยวย่นอีกต่างหาก ดังนั้นกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาจึงได้รับความนิยมอย่างมาก

สนใจผลิตสูตรรอบดวงตา

บริการภาพรวม All About Service

สูตรบำรุงมือและเล็บ Hands & Nail Care

ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงมือและเล็บ เป็นอีกการบำรุงที่สาวๆทุกคนละเลยไม่ได้ ถ้าผิวหน้าของเราเนียนนุ่มสวยแล้ว มือของเราก็ควรที่จะนุ่มสวย หอม ดูน่าสัมผัสด้วย

สนใจผลิตสูตรบำรุงมือและเล็บ