แคปซูลล้างสารพิษในร่างกาย ขับของเสีย Liver Tonic Capsule

อาหารเสริมแคปซูลล้างสารพิษในร่างกาย ขับของเสีย DETOX CAPSULE แคปซูลล้างสารพิษในร่างกาย ขับของเสีย LIVER DETOX CAPSULE ฟื้นฟู บำรุงโดยรวมด้วยสารสกัดเด่น JBB20 ที่ได้รับการวิจัยยืนยันถึงประสิทธิภาพในการเพิ่มศักยภาพการทำงานของตับ เนื่องจากตับเป็นอวัยวะสำคัญในเรื่องของการกำจัดของเสียต่างๆ ดังนั้น JBB20 จึงทำให้ตับขจัดสารพิษจากร่างกายได้เร็วขึ้น และช่วยสังเคราะห์ฮอร์โมนที่จำเป็นให้แก่ร่างกาย นอกจากนั้นยังผสมผสานสารสกัดอื่นๆ เช่น ต้นอ่อนบล็อคโคลี่,โสมคน เป็นต้น ที่ออกฤทธิ์ส่งเสริมกันเพื่อช่วยล้างสารพิษออกจากร่างกาย และช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย เพื่อให้ร่างกายต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมต่างๆได้ดียิ่งขึ้น ประโยชน์ของแคปซูลล้างสารพิษในร่างกาย ขับของเสีย DETOX CAPSULE • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับในการขจัดสารพิษออกจากร่างกาย • เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในแก่ร่างกาย เพื่อต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมได้ดีขึ้น • ช่วยบำรุงเลือดและขับเลือดเสียออกจากร่างกาย • ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล • ช่วยเสริมสร้างพลังงานให้แก่ร่างกาย สารประกอบสำคัญใน แคปซูลล้างสารพิษในร่างกาย ขับของเสีย DETOX CAPSULE 1. JBB20 2. BrocTox 3. L-Glutamine 4. Ginseng Extract 5. Panmol B Complex บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์…

แคปซูลบำรุงร่างกายโดยรวม Multivitamin Capsule

แคปซูลบำรุงร่างกายโดยรวม Multivitamin Capsule แคปซูลบำรุงร่างกายโดยรวม Multivitamin Capsuleแคปซูลบำรุงร่างกายโดยรวม เป็นการรวมสารสกัดที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม เพื่อออกฤทธิ์บำรุงส่วนต่างๆ ภายในร่างกายทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่มีอายุตั้งแต่ 40 ปี ขึ้นไป โดยจะช่วยในเรื่องการมองเห็นที่ดีขึ้น การเพิ่มการเรียนรู้สิ่งต่างๆและการจดจำ, ช่วยดูแลเรื่องกระดูกและฟันให้แข็งแรง, ป้องกันและดูแลเส้นผม,เสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้สมบูรณ์อยู่เสมอเพื่อต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรคต่างๆได้ ทำให้ร่างกายยังแข็งแรง กระชับกระเฉงไม่แพ้วัยหนุ่มสาวอย่างแน่นอน   ประโยชน์ของ แคปซูลบำรุงร่างกายโดยรวม ป้องกันและชะลอโรคจอประสาทตาเสื่อม เพิ่มความคมชัดในการมองภาพและเห็นรายละเอียดของภาพได้ดีขึ้น เพิ่มการเรียนรู้และการจดจำให้ดีขึ้น เพื่อป้องกันโรคอัลไซเมอร์ บำรุงหัวใจ ป้องกันการเกิดหัวใจล้มเหลว บำรุงเส้นผมเพื่อลดการหลุดร่วง เสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง เสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ ช่วยลดอาการวิตกกังวล สารสำคัญใน แคปซูลบำรุงร่างกายโดยรวม 1. Marigold Extract 2. Coenzyme Q 10 3. Soy Lecithin 4. Zinc amino acid chelate 5. Vitamin D 6. Vitamin B-complex บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด…

สารสกัดจากมะเขือเทศสีเหลือง

สารสกัดจาก YELLOW TOMATO (มะเขือเทศสีเหลือง) ลดริ้วรอย

สารสกัดมะเขือเทศสีเหลือง อาหารเสริมสารสกัดมะเขือเทศ  มะเขือเทศสีเหลือง เกิดจากเม็ดสีในกลุ่มของแคโรทีนอยด์ (carotenoid) เช่น เบต้า-แคโรทีน (Beta-carotenoid) แอลฟา-แคโรทีน (alpha – carotenoid) ฟลาโวนอยด์ (flavonoid) วิตามินเอ และวิตามินซี เป็นต้น มีคุณสมบัติช่วยรักษาสุขภาพของหัวใจและหลอดเลือด ช่วยบำรุงสายตาทำให้สามารถมองเห็นในที่มืดได้ดี ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต้อกระจก โรคมะเร็ง โรคหัวใจและช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้ดี และยังช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดีอีกด้วย สารสกัดมะเขือเทศสีเหลือง อาหารเสริมสารสกัดมะเขือเทศ  ประโยชน์จากสารสกัดจากมะเขือเทศสีเหลือง YELLOW TOMATO EXTRACT IBR-Phyto (Flu) ene สารสกัดจากมะเขือเทศสีเหลือง ที่มีปริมาณแคโรทีนสูง มีคุณสมบัติ ทําให้ผิวขาวใส ริ้วรอย  สิว ฝ้า กระ ลดลง ทําให้หน้ากระจ่างใสขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี ลดสิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ เรา รับผลิตอาหารเสริม ทุกสูตรทรงประสิทธิภาพ อาหารเสริมจากสารสกัดมะเขือเทศสีเหลือง ต้านอนุมูลอิสระ เห็นผลและปลอดภัย ทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็นอาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้…

สารสกัดมะเขือเทศ (Tomato Extract)

สารสกัดจากมะเขือเทศ ไลโคปีน Lycopene ผิวกระชับ

ประโยชน์ของสารสกัดจากไลโคปีน Lycopene สารสกัดจากมะเขือเทศ ไลโคปีน ไลโคปีน (Lycopene) คือ สารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ที่ละลายได้ดีในไขมันเช่นเดียวกับเบต้าแคโรทีน ซึ่งจะอยู่ในผักผลไม้ที่มีสีแดง ส้มและเหลือง จำพวกมะเขือเทศ แตงโม ฝรั่งสีชมพู พิงค์เกรปฟรุต แครอท มะละกอ ฟักข้าว เป็นต้น และในซอสมะเขือเทศจะมีไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศสดถึง 2 เท่า เนื่องจากผ่านขั้นตอนการทำให้เข้มข้นขึ้นโดยอาศัยความร้อนและการบด เพราะโดยปกติไลโคปีนในมะเขือเทศสดจะอยู่ในรูปแบบทรานส์ (Trans) หากผ่านกระบวนการความร้อนก็จะอยู่ในรูปซิส (Cis) โดยจะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมไลโคปีนได้ดีขึ้น นิยมนำมาผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว ประโยชน์ของสารสกัดจากไลโคปีน Lycopene สารสกัดจากมะเขือเทศ ไลโคปีน   ช่วยให้ผิวดูสวย อมชมพูมีเลือด ฝาด เพราะรงควัตถุสีแดงในไลโคปีน ทําให้ผิวขาวอมชมพู เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มี ประสิทธิภาพสูง ช่วยชะลอความแก่ ชรา บําารุงผิวพรรณ ผิวดูสุขภาพดี สดใส ช่วยให้ผิวแข็งแรง ช่วยลดอัตรา ของอาการ เผาไหม้ของผิวหนังจาก แสงอาทิตย์ลงไลโคปีน(Lycopene) : สารต้านอนุมูลอิสระอันทรงประสิทธิภาพไลโคปีน(lycopene) เป็นหนึ่งในส่วนประกอบของพืชที่ละลายได้ในไขมันซึ่งมีกว่า 600 ชนิด ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ…

สารสกัดจาก ทับทิม (Pomegranate Extract)

สารสกัดจากทับทิม Pomegranate Extract ผิวกระชับ

สารสกัดจากทับทิม Pomegranate Extract อาหารเสริมทับทิมสกัด สารสกัดจากทับทิม Pomegranate Extract อาหารเสริมทับทิมสกัด  สารสกัดจากทับทิม ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากทับทิม เป็นผลไม้ที่ชื่นชอบ ของใครหลายๆ คน และอยากรับประทานกันมาก เพราะทับทิมมีสรรพคุณที่ช่วยเรื่องผิวของเราให้ดูขาว ใสขึ้น และยังช่วยเรื่องระบบขับถ่ายให้เป็นปกติอีกด้วย นอกจากนี้ทับทิมยังมีสรรพคุณทางยาที่ช่วยเกี่ยวกับในเรื่องมะเร็งต่างๆ ได้หลายชนิด งั้นเราลองไปศึกษาความพิเศษของผลไม้อย่าง “ทับทิม” กันดีกว่าค่ะ ประโยชน์ สารสกัดจากทับทิม เมล็ดทับทิมเป็นผลไม้มีรส หวานหรือเปรี้ยวอมหวาน น้ำคั้นจากเมล็ดทับทิมมีกลิ่นหอมชวนดื่ม ประกอบด้วยน้ำตาลและกรดที่เป็นประโยชน์ รวมถึงวิตามินเอ ซี อี ธาตุเหล็ก แคลเซียมและแมกนีเซียม ซึ่งเป็นธาตุสำคัญที่ร่างกายต้องการ ทับทิมถูกใช้เป็นยาพื้นบ้านของชาวอิหร่าน และอินเดียมาแต่โบราณ โดยน้ำต้มเปลือกทับทิมใช้แก้เจ็บคอ ยาพอกจากใบใช้พอกหนังศีรษะลดอาการผมร่วง น้ำคั้นเมล็ดทับทิมใช้ลดความร้อนในร่างกาย เชื่อว่าช่วยล้างระบบต่างๆ ของร่างกายและเหมาะสำหรับสตรีมีครรภ์อีกด้วย ชาวอาหรับใช้เปลือกรากทับทิมสดๆ ต้มน้ำ ดื่มถ่ายพยาธิตัวตืด เปลือกจากลำต้นทับทิม ต้มน้ำใช้ถ่ายพยาธิชนิดต่างๆ ร่วมกับยาถ่าย โดยใช้เปลือกผลทับทิมผสมกานพลูและฝิ่นรักษาโรคบิด และท้องร่วงอย่างแรง ชาวอินเดียใช้น้ำคั้นจากผลทับทิมและดอกทับทิม ปรุงยาธาตุ ใช้สมานลำไส้ และแก้ท้องเสีย เมล็ดทับทิมใช้บำรุงหัวใจ ประเทศไทย…

สารสกัดจาก อะเซโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry Extract)

สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry Extract) ผิวกระชับ

อะเซโรลาเชอร์รี่ ผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว    เป็นหนึ่งในผลไม้ที่ทั่วโลกให้การ ยอมรับว่ามีปริมาณวิตามินซีอันอุดมสมบูรณ์ท่ีสุด ชนิดหน่ึงของโลก โดยมีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 50 เท่า นอกจากนั้นยังมีสารอาหารตามธรรมชาติ ที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย เรียกว่า สารพฤกษเคมี (Phytofactors) นิยมนำมาผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว อะเซโรลาเชอร์รี่ ผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว  ประโยชน์ของสารสกัดจาก อะเซโรลา เชอร์รี่ ผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว Acerola Cherry Extract ให้วิตามินซีจากธรรมชาติ เป็น สารต้านอนุมูลิสระ ป้องกันเซลล์จาก การทําลายโดยอนุมูลิสระ ช่วยให้ผิวขาวขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นในการสร้างเส้นใยคอลลาเจน (Collagen) วิตามินซี ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกายอาหารผิวนั้นมีมากมายหลายชนิดด้วยกัน ซึ่งเป็นความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่มอบให้แก่มนุษย์อย่างเราๆค่ะ และแน่นอนว่าในบรรดาอาหารเพื่อบำรุงผิว ผลไม้ มักถูกเลือกเพื่อใช้สำหรับการบำรุงผิวเสมอ เพราะอุดมไปด้วยวิตามินที่เป็นอาหารแก่การบำรุงผิวทั้งนั้น ซึ่งในผลไม้แต่ละชนิดมีความโดดเด่น ความพิเศษ และคุณลักษณะเฉพาะแตกต่างกันออกไป วันนี้เรามีผลไม้ที่อาจไม่ค่อยเห็นตามท้องตลาด หากคุณจะได้ยินบ่อยๆ ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ นั้นคือ อะเซโรลาเชอร์รี่ ผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว  (Acerola cherry Extract) บางคนอาจนึกหน้าตาไม่ออก แต่มักจะเห็นมันเป็นส่วนผสมในเครื่องดื่ม ในผงชงต่างๆ วันนี้เรามาดูประโยชน์ของเจ้าสิ่งนี้ว่ามีดีอย่างไรบ้าง1.ผลไม้แห้งการต่อต้านอนุมูลอิสระเราทราบกันดีว่าอนุมูลอิสระเป็นตัวการสำคัญที่มำให้เซลล์ต่างๆในร่างกายเสื่อมถอยลง เป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง ต้นเหตุของริ้วรอยเหี่ยวย่น ซึ่งอะเซโรลาเชอร์รี่…

สารสกัดจากสาหร่ายทะเลลึก Brown Algae

สาหร่ายที่พบในทะเลลึก มีเยื้อหุ้มเซลล์เพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำคล้ายผิวพรรณมนุษย์ ตัวสาหร่ายจะดูดซับเอาวิตามินแร่ธาตุในท้องทะเลเก็บไว้ เช่น กรดอะมิโน วิตามิน แร่ธาตุต่างๆ ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าและแร่ธาตุจากท้องทะเล มีคุณสมบัติในการรักษาระดับการอุ้มน้ำของผิว เป็นผู้ช่วยผิวด้วยการมอบความชุ่มชื้นชั้นดีจากท้องทะเลสู่ผิวพรรณ ฟื้นบำรุงสภาพผิวให้รู้สึกยืดหยุ่นเนียนนุ่มดูมีชีวิตชีวา แลดูสดใส เพิ่มความสดชื่นสะอาดแก่ผิวพรรณ ดูแลลดเลือนริ้วรอย ช่วยส่งมอบสารที่จำเป็นสู่ผิวจำพวก Amino acid และ Iodine ห่อหุ้มเซลล์ผิวไว้ในความชุ่มชื่น พร้อมป้องกันปัจจัยรุกรานใดๆ ก่อความเสียหายให้แก่ผิว จึงเท่ากับช่วยป้องกันสภาพผิวไม่สม่ำเสมอ นำพาผิวแลดูสุขภาพดี ก่อประกายสว่าง สดใส ฉ่ำชุ่ม นิยมใช้นำมาผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ประโยชน์ของสารสกัดจาก Brown Algae ปรับสมดุลระบบการเผาผลาญ ช่วยให้ไขมันแตกตัว เสริมสร้าง คอลลาเจนให้ผิวกระชับ