brandsolutionsthailand
brandsolutionsthailand

เกี่ยวกับเรา

เราคือ Real One Stop Service ในนามของ บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จํากัด
BRAND SOLUTIONS (THAILAND) CO., LTD.
Dietary Supplement OEM/ODM Manufacturer

brandsolutionsthailand

More Innovation, More Branding

เรามีการจัดการที่เป็นระบบในด้านอุตสาหกรรมสุขภาพและความงาม
ซึ่งเป็นตลาดที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

เรารับผลิตอาหารเสริมและรับผลิตเครื่องสำอาง แบบครบวงจร พร้อมสร้างสรรค์เครื่องมือทางการตลาดทุกรูปแบบที่ตอบสนองต่อความสำเร็จของคุณ เราคือองค์กรที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อรองรับการเติบโตอย่างมั่งคั่งของตลาดอุตสาหกรรมประเภทนี้ เรามีความตั้งใจที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ เป็นโรงงานผลิตที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล

เรา รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม ทุกสูตรทรงประสิทธิภาพ อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัยทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด.

ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็น อาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brand100lan

นอกจากนี้ Brand Solutions ยัง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมการตลาดที่คอยให้คำปรึกษาทางการขาย และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว

พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบและเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

International Standard Quality Manufacturer

FDA GMP HACCP HALAL

เราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการบริการ เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า เป็นเป้าหมายหลัก และการเติบโตในการขยายธุรกิจของลูกค้าในอนาคต โดยมีเป้าหมายเพื่อผลักดันให้ บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตแบรนด์สินค้าและทำการตลาด การขาย การบริหารตัวแทนจำหน่าย เราเป็นพาร์ทเนอร์กับโรงงานผลิตที่ดีที่สุดทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีจุดแข็งด้านการผลิตสินค้าแต่ละประเภท ที่เราคัดสรรมาให้ได้อย่างเต็มที่ ทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับสินค้าที่สั่งผลิต และงานบริการ คุณภาพและราคาดีที่สุด ระยะเวลาในการผลิต…มาตรฐานการรับรองเอกสาร การช่วยดำเนินการตั้งแต่ต้นจนจบ ได้คุ้มค่าอย่างที่สุด

FDA GMP HACCP HALAL

ศักยภาพของบริษัท

เรามีศักยภาพในการรับผลิตอาหารเสริมโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง การผลิตตั้งแต่ขั้นแรกจนถึงตอนสุดท้าย
เรายินดีให้บริการทั้งด้านการรับผลิตสินค้าตามที่ลูกค้ากำหนด OEM และ ODM ด้วยเครื่องจักรและนวัตกรรมที่ทันสมัย พร้อมบุคลากรผู้เชี่ยวชาญในทุกด้าน
และรับออกแบบ พัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้แก่สินค้า รวมถึงบริการจัดหาและแนะนำวัตถุดิบสำหรับสูตรผลิตภัณฑ์ต่างๆ
ไปจนถึงการขึ้นทะเบียน อ.ย. รวมทั้งเอกสารรับรองต่างๆ เพื่อส่งออกสินค้าไปยังตลาดต่างประเทศ

ศักยภาพของบริษัท

“เราให้ความสำคัญในด้านการบริการเท่ากับคุณภาพของการผลิตสินค้า”

ด้วยการบริการแบบ Real One Stop Service อย่างแท้จริง
ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการจากบริษัทที่มีประสิทธิภาพสูง ผลิตสินค้าคุณภาพ ผลลัพธ์ดีเยี่ยม
มีระบบรองรับให้ติดตามงานได้ทุกขั้นตอน และรอรับผลกำไรจากการลงทุน เพิ่มอีกหลายเท่าตัว
เราพร้อมดูแลคุณ…มาที่นี่ที่เดียวจบ! ปรึกษาเราตั้งแต่ต้นจนคุณสำเร็จในธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจเครื่องสำอาง

ศักยภาพของบริษัท