More Innovation , More Branding

เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม OEM

เราคือ Real One Stop Service ในนามของ บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จํากัด
BRAND SOLUTIONS (THAILAND) CO., LTD.
Dietary Supplement OEM/ODM Manufacturer

More Innovation, More Branding

เรามีการจัดการที่เป็นระบบในด้านอุตสาหกรรมสุขภาพและความงาม ซึ่งเป็นตลาดที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

เรารับผลิตอาหารเสริมและรับผลิตเครื่องสำอาง แบบครบวงจร พร้อมสร้างสรรค์เครื่องมือทางการตลาดทุกรูปแบบที่ตอบสนองต่อความสำเร็จของคุณ เราคือองค์กรที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อรองรับการเติบโตอย่างมั่งคั่งของตลาดอุตสาหกรรมประเภทนี้ เรามีความตั้งใจที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ เป็นโรงงานผลิตที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล

เรา รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม ทุกสูตรทรงประสิทธิภาพ อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัยทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็น อาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brandsolutions

นอกจากนี้ Brand Solutions โรงงานผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมการตลาดที่คอยให้คำปรึกษาทางการขาย และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว

International Standard Quality Manufacturer

FDA GMP HACCP HALAL

เราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการบริการ เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า เป็นเป้าหมายหลัก และการเติบโตในการขยายธุรกิจของลูกค้าในอนาคต โดยมีเป้าหมายเพื่อผลักดันให้ บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตแบรนด์สินค้าและทำการตลาด การขาย การบริหารตัวแทนจำหน่าย เราเป็นพาร์ทเนอร์กับโรงงานผลิตที่ดีที่สุดทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีจุดแข็งด้านการผลิตสินค้าแต่ละประเภท ที่เราคัดสรรมาให้ได้อย่างเต็มที่ ทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับสินค้าที่สั่งผลิต และงานบริการ คุณภาพและราคาดีที่สุด ระยะเวลาในการผลิต…มาตรฐานการรับรองเอกสาร การช่วยดำเนินการตั้งแต่ต้นจนจบ ได้คุ้มค่าอย่างที่สุด

โรงงานของเราได้รับมาตรฐานระดับสากล พร้อมทั้งนำเข้าเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อสร้างสินค้าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และเรายังมีโรงงานพันธมิตรที่ดีที่สุดอยู่ในมือมากมายจากหลากหลายที่ทั่วโลก ที่จะช่วยผลักดันแบรนด์ของคุณให้ก้าวไกลสู่ระดับสากล เป็นอีกหนึ่งความถนัดที่เรามีความชำนาญ รับประกันได้เลยว่าสินค้าที่ผลิตกับเราทุกชิ้นจะถูกใจคุณ ลูกค้า และกลุ่มผู้บริโภคในตลาดอาหารเสริมอย่างแน่นอน

เพราะการเริ่มต้นธุรกิจเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ที่ต้องให้ความใส่ใจในทุกจุดอย่างมองข้ามไม่ได้ บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด จะคอยเป็นผู้เติมเต็มช่องว่างที่ขาดหาย หล่อหลอมรอยต่อในการสร้างธุรกิจของคุณให้เป็นเส้นตรงที่มีความมั่นคง ไม่คด บิ่น แหว่ง หรือมีรอยขาด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแบรนด์อาหารเสริมที่มีคุณภาพได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

ศักยภาพของบริษัท

รับผลิตอาหารเสริม แบบครบวงจร

ปัจจุบัน โรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง บริษัทรับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม สร้างแบรนด์ เกิดขึ้นค่อนข้างมาก

สำหรับ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม สร้างแบรนด์ Brand Solutions บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เราเป็นหนึ่งในเรื่องของ โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด รับผลิตอาหารเสริม ครีม เครื่องสำอางแบบครบวงจร เน้นคำนึงถึงความสะดวกสบายและต้องการให้บริการ รับผลิตอาหารเสริมแบบครอบคลุมทุกขั้นตอน ครบวงจร ให้แก่ลูกค้าที่เลือกไว้วางใจผลิตสินค้ากับเรา ตั้งแต่เริ่มคิดค้นพัฒนาสูตร ออกแบบรูปแบบและบรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงขั้นตอนส่งสินค้าสู่กระบวนการผลิต

“เราให้ความสำคัญในด้านการบริการเท่ากับคุณภาพของการผลิตสินค้า”

ด้วยการบริการแบบ Real One Stop Service อย่างแท้จริง
ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการจากบริษัทที่มีประสิทธิภาพสูง ผลิตสินค้าคุณภาพ ผลลัพธ์ดีเยี่ยม มีระบบรองรับให้ติดตามงานได้ทุกขั้นตอน และรอรับผลกำไรจากการลงทุน เพิ่มอีกหลายเท่าตัว

เราพร้อมดูแลคุณ…มาที่นี่ที่เดียวจบ! ปรึกษาเราตั้งแต่ต้นจนคุณสำเร็จในธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจเครื่องสำอาง

เรารับผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร ครอบคลุมทุกมิติ ดำเนินงานแบบ Real One Stop Service ร่วมงานกับเราสามารถสร้างแบรนด์ได้จบครบในที่เดียว เรามีความเชี่ยวชาญในการสร้างแบรนด์อาหารเสริมระดับมืออาชีพ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่ผ่านการทำงานด้านอุตสาหกรรมอาหารเสริมมายาวนาน เรามีผลงานการสร้างแบรนด์ให้กับนักธุรกิจชั้นนำจนประสบความสำเร็จมากมาย และหากคุณอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จไปกับเรา

เราพร้อมดูแลคุณ…มาที่นี่ที่เดียว!

เรามีบริการให้ครบ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ ติดต่อสอบถามด่วน ฝ่ายขาย และการตลาด